Sau 4 năm, phong cách ăn mặc của Phương Mỹ Chi đã “lột xác” thế nào?

VOV.VN - 4 năm kể từ khi kết thúc Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi đã thay đổi khá nhiều về phong cách ăn mặc.

Tham gia vào cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi được nhiều khán giả yêu thích bởi chất giọng "ngọt như mía lùi" với những bài dân ca rung động trái tim người nghe. Bước ra khỏi cuộc thi với ngôi vị Á quân, cô bé ngày càng trưởng thành, thay đổi nhiều về ngoại hình và cách lựa chọn trang phục.

Đã 4 năm trôi qua, Phương Mỹ Chi giờ đây không còn là cô bé rụt rè, nhút nhát trên sân khấu, diện áo bà ba tóc thắt bím mà trái lại, đã "lột xác" hoàn toàn khi ngày càng phổng phao, trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

14 tuổi, giọng ca Quê em mùa nước lũ gây ngạc nhiên cho nhiều người khi thoải mái diện những trang phục mang hơi hướng người lớn như quần short, áo 2 dây...

Từ 1 cô bé hát dân ca giản dị, chân chất...

Phương Mỹ Chi giờ đã trưởng thành, phổng phao ra dáng 1 thiếu nữ.

Cũng chính vì đã từng ghi dấu ấn quá sâu đậm với áo bà ba, áo dài kín đáo khi xưa nên với hình ảnh ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả nhất thời vẫn chưa chấp nhận được. Một số bình luận còn bày tỏ thái độ không hài lòng, chỉ trích và cho rằng cô bé ăn mặc không đúng tuổi, thậm chí còn so sánh Phương Mỹ Chi với Thiện Nhân.

 Khán giả không khỏi tiếc nuối khi nhìn thấy những hình ảnh này của Phương Mỹ Chi ở hiện tại.

Càng lớn, phong cách ăn mặc của Phương Mỹ Chi càng thay đổi nhiều hơn.

Thế nhưng, khó có thể phủ nhận rằng Phương Mỹ Chi đã bước vào tuổi dậy thì, em rồi cũng phải lớn lên và sống đúng với tuổi của mình chứ không thể mãi là cô bé giản dị ngày xưa. Bản thân học trò nhí của Hiền Thục cũng từng chia sẻ: "Ngày xưa em là tờ giấy trắng nhưng giờ đã được xã hội tô vẽ lên"./.

Thảo Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600