VNTM All Stars: Thí sinh hết cãi nhau lại đến quát nạt giám khảo

VOV.VN - Tập ba Next top Model hé lộ hình ảnh Cao Ngân có màn đối đáp gay gắt với cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến "chị im đi" khiến Hoàng Yến nóng mặt quát lại.

Tập hai của Vietnam Next Top Model (VNTM) All Stars lên sóng ngay lập tức đã làm dậy sóng dư luận. Những khó khăn, khốc liệt cùng những thử thách đậm tính dân tộc, chuyên môn cao mới chỉ bắt đầu.

Tập hai cũng chứng kiến nhiều thử thách khó khăn khiến thí sinh liên tục ốm, khóc, ngất xỉu... Nhà chung dậy sóng bởi những cơn tranh luận của các thí sinh với các sắc màu cá tính khác nhau khi về sống chung dưới một mái nhà. Tất cả những cung bậc cảm xúc đó là một điều cần thiết trên một hành trình tìm kiếm danh hiệu Quán quân duy nhất của mùa giải danh giá nhất lịch sử VNTM.

vntm all stars: thi sinh het cai nhau lai den quat nat giam khao hinh 1
Tập hai cũng vừa nói lời chia tay Phương Oanh - thí sinh đầu tiên bị loại khỏi chương trình.

Trong những hình ảnh của tập ba được ban tổ chức tiết lộ, ngoài những hình ảnh liên quan đến thử thách chụp hình cùng bàn xoay và tạo dáng với lụa trong điều kiện gió mạnh, casting người mẫu cho sự kiện, câu chuyện tranh cãi nhà chung với phần bóp chân của Chà Mi với thủ lĩnh Thuỳ Dương. Những tranh cãi cũng bắt đầu nổ ra khi những hình ảnh đó được phát tán đi. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những gì đặc sắc nhất của tập ba. Bởi sau những hình ảnh như vậy, có chi tiết về sự nổi giận của Võ Hoàng Yến và thí sinh Cao Ngân.

vntm all stars: thi sinh het cai nhau lai den quat nat giam khao hinh 2
Thí sinh Cao Ngân.

Khán giả chỉ nghe thấy Cao Ngân lớn tiếng với Hoàng Yến bằng một câu nói khá hỗn hào: "Chị im đi", sau đó không rõ Võ Hoàng Yến nói gì lại khiến Cao Ngân hét lên một câu với nội dung như cũ nhưng cự li về khoảng cách đã thấy hai người khá gần nhau gần như một vụ ẩu đã sắp diễn ra.

Sự căng thẳng đến độ Host Trương Ngọc Ánh ngồi giữa phải kéo tay Võ Hoàng Yến để trấn tĩnh và Giám đốc sáng tạo Nam Trung thì gương mặt khá hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra.

vntm all stars: thi sinh het cai nhau lai den quat nat giam khao hinh 3
Võ Hoàng Yến cũng không ngại chỉ thẳng mặt.

vntm all stars: thi sinh het cai nhau lai den quat nat giam khao hinh 4
Nam Trung ngán ngẩm, Trương Ngọc Ánh can ngăn.

Rõ ràng, với cường độ làm việc căng thẳng và đầy áp lực như mùa giải All Stars thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Câu chuyện về Võ Hoàng Yến và Cao Ngân chỉ khi tập 3 lên sóng mới được sáng tỏ và chắc chắn đó sẽ là một câu chuyện cực kì hấp dẫn, thú vị./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh, Clip: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600