4 học sinh bị tai nạn trong vụ nổ bình gas vẫn còn nằm điều trị

VOV.VN - 4/10 em học sinh trường THPT chuyên Vị Thanh, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang bị bỏng trong vụ nổ gas mini vẫn phải nằm điều trị trong bệnh viện.

4 hoc sinh bi tai nan trong vu no binh gas van con nam dieu tri  hinh 1
4/10 em trong vụ nổ bình gas vẫn phải nằm điều trị ở Bệnh viện. (Ảnh: VTC)
Trưa nay (19/11), ông Lưu Văn Lập-Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Vị Thanh, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cho biết: 4 em học sinh của trường bị tai nạn trong vụ nổ bình gas trong bếp gas mini hiện vẫn còn nằm điều trị các vết bỏng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.
Vào sáng ngày hôm qua (18/11), sau khi dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 30 học sinh lớp 10 chuyên Anh của trường này đã về nhà cô giáo chủ nhiệm tổ chức liên hoan. Đến khoảng 10 giờ 30 trưa cùng ngày, khi cô trò đang quây quần ăn uống thì bình gas trong bếp gas mini phát nổ khiến 10 em học sinh bị bỏng nặng.
Ngay sau đó, các em học sinh này đã được đưa đi Bệnh viện cấp cứu với các vết bỏng chủ yếu ở vùng mặt, tay chân. Đến chiều cùng ngày, sức khỏe và tinh thần các em đã dần ổn định. Sáu em bị nhẹ được xuất viện để điều trị ngoại trú, còn bốn em tiếp tục ở lại Bệnh viện để theo dõi, điều trị.
Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600