Ba công an lao xuống sông Lam cứu người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN -Phát hiện người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn, các chiến sỹ công an đã không ngại hiểm nguy lao ra cứu sống, đưa người phụ nữ này vào bờ an toàn.

Vào khoảng 9h20 ngày 23/11, một người phụ nữ bất ngờ dừng lại ở cầu Bến Thủy, bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh rồi gieo mình xuống dòng sông tự vẫn.

ba cong an lao xuong song lam cuu nguoi phu nu nhay cau tu van hinh 1
Cầu Bến Thủy, nơi người phụ nữ gieo mình xuống sông tự vẫn và được các chiến sỹ công an cứu sống

Phát hiện sự việc, những người đi đường vội hô hoán ứng cứu. Lúc này, một tổ công tác gồm 3 đồng chí, thuộc Trạm Công an Gia Lách – thuộc Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang làm nhiệm vụ gần đó nghe thấy tiếng hô hoán đã lập tức đến hiện trường xảy ra sự việc.

Phát hiện nạn nhân đang ở cách bờ khoảng 50m, các chiến sỹ công an đã không ngại nguy hiểm nhảy xuống sông, lên thuyền đánh cá của người dân rồi tiếp cận và đưa người phụ nữ vào bờ an toàn. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chứng kiến hành động dũng cảm của các chiến sỹ công an, rất đông người dân đã tán dương, cảm phục. Được biết người phụ nữ trên khoảng 50 tuổi, quê ở Nghệ An./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh dân Mỹ chật vật về nhà vào Lễ Tạ ơn
VOV.VN - Ước tính có tới 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn về quê nhà vào dịp Lễ Tạ ơn. Điều này khiến đường xá tắc nghẽn, sân bay, bến tàu đều quá tải.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600