Bác sĩ “làm tiền” bệnh nhân bị tạm đình chỉ

VOV.VN - UBND quận Gò Vấp đã chỉ đạo phòng Nội vụ cùng với Ban giám đốc bệnh viện xem xét tạm thời đình chỉ hoạt động theo quy định của bác sỹ Vũ Hoàng Hải.

Về việc bác sĩ Vũ Hoàng Hải, Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh lập lờ việc mổ dịch vụ để thu tiền riêng đã được báo chí phản ánh, lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân quận Gò Vấp đã chỉ đạo phòng nội vụ cùng với Ban giám đốc bệnh viện xem xét tạm thời đình chỉ các hoạt động theo quy định đối với bác sĩ này.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo phòng nội vụ cùng với ban giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp, đối chiếu các quy định pháp luật để xử lý cũng như tạm thời đình chỉ các hoạt động theo quy định đối với bác sĩ Vũ Hoàng Hà.

Đồng thời giao thanh tra quận Gò Vấp tham mưu cho Ủy ban Nhân dân quận lập đoàn thanh tra toàn diện các hoạt động của liên chuyên khoa, có liên quan tới các hoạt động lãnh đạo cũng như thực hiện phẫu thuật của bác sĩ Hà, từ đó có cơ sở để xử lý .

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân quận Gò Vấp cũng yêu cầu ban giám đốc bệnh viện Gò Vấp phải chấn chỉnh, xây dựng đề án để nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện và phục vụ người dân./.

Kim Dung/VOV - TP. HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x