Bé 5 tuổi đi lạc tìm thấy gia đình qua VOV Giao thông

VOV.VN- Trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến đê Trần Nhật Duật, Trung úy Lưu Văn Tuấn đã phát hiện, giúp đỡ 1 cháu bé đang bị lạc trở về với gia đình.

Khoảng 16h40 ngày 5/4, trong quá trình tuần tra dọc tuyến đê Trần Nhật Duật, Trung uý Lưu Văn Tuấn, Đội CSGT số 1 đã phát hiện một em bé (khoảng 5 tuổi) bị lạc mẹ, đang khóc tại khu vực gầm cầu Long Biên.

Khi phát hiện vụ việc, Trung uý Tuấn liền tiến tới dỗ dành nhưng cháu bé luôn miệng khóc to gọi mẹ. Trung úy Tuấn đã cố gắng trấn an tinh thần cháu bé và đưa về trụ sở đơn vị. Tại đây, sau khi cho cháu uống sữa, ăn bánh, cháu bé đã trấn tĩnh lại nhưng cũng chỉ nhớ tên mẹ là Lan Anh mà không nhớ rõ địa chỉ nhà.

Cháu bé đi lạc trở lại vòng tay của mẹ tại Đội CSGT số 1.

Từ thông tin ít ỏi này, Trung uý Lưu Văn Tuấn đã nhanh trí nhờ Kênh VOV giao thông (qua số điện thoại đường dây nóng 0437.919191) thông thông tin tới các thính giả trên làn sóng FM91MHZ , đồng thời báo cho lực lượng công an các phường quanh khu vực.

Đến 21h30 cùng ngày (gần 4 tiếng đồng hồ), chị Trang Thị Lan Anh (SN 1977, ở số 12 ngõ Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm) đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT để nhận lại con.

Chị Lan Anh cho biết, chiều cùng ngày, chị lạc mất con trai là Đỗ Tiến Dũng (SN 2011) tại khu vực gần chợ Long Biên. Trong lúc gia đình hoang mang ra trình báo CA phường Hàng Buồm thì nhận được thông tin thông báo CSGT đang giúp đỡ một cháu bé bị lạc có cùng đặc điểm như chị Lan Anh mô tả./.

Đăng Khoa/VOVGT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vũ Cát Tường gây “sốt” khi tự đóng nam, nữ chính trong MV mới
VOV.VN - MV Come back home đang được ngóng trông cuồng nhiệt nhất của Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt khán giả...
VOV-left-160x600