Bé 6 tuổi lái ô tô tốc độ cao trên đường: Lập biên bản phạt người bố

VOV.VN -Hình ảnh trong video cho thấy, bé trai mới chỉ 6 tuổi ngồi trong lòng bố đang cầm vô lăng lái chiếc xe tải đi học với tốc độ cao

Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện trên Internet có 01 đoạn video dài hơn 03 phút ghi lại hình ảnh một cháu bé 6 tuổi ngồi trong lòng bố đang cầm vô lăng điều khiển xe ôtô đi trên đường Tuệ Tĩnh, phường Ka Long, Thành phố Móng Cái.

Hình ảnh trong video cho thấy, bé trai mới chỉ 6 tuổi ngồi trong lòng bố đang cầm vô lăng lái chiếc xe tải đi học với tốc độ cao từ khu vực vòng tròn Trà Cổ qua cầu Hòa Bình vào buổi sáng trời mưa. 

Điều đáng nói là có rất nhiều phương tiện giao thông khác như xe khách, xe máy, người đi bộ đang lưu thông. Chỉ đến những đoạn cua thì bé trai được người lớn giúp đỡ.

be trai 6 tuoi lai o to toc do cao tren duong lap bien ban phat nguoi bo hinh 1
Ảnh cắt từ clip cậu bé 6 tuổi ngồi trong lòng bố điều khiển vô lăng tới trường 

Sau khi nắm được thông tin trên, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo Đội CSGT, CSTT-CĐ và Công an các phường, xã tập trung lực lượng truy tìm cháu bé điều khiển chiếc xe trên. 

Đến 10h00’ ngày 04/9/2015, Công an thành phố Móng Cái đã xác định được người bố cho cháu bé điều khiển xe ôtô tham gia giao thông là Đặng Văn Quy, sinh năm: 1973, hiện đang tạm trú tại: Khu 5, Ka Long, Móng Cái.

Cháu bé điều khiển xe được xác định là: Đặng Thế Toàn, sinh năm 2009 là học sinh lớp 1E Trường THCS Đào Phúc Lộc, TP Móng Cái. Người ngồi bên cạnh quay đoạn video được xác định là cháu Đặng Văn Long (con anh Quy), sinh năm 1996.

Hiện, Công an thành phố Móng Cái đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đặng Văn Quy về hành vi: Để cho người không đủ điều kiện theo quy định tại khoản 1, điều 58 Luật giao thông đường bộ điều khiển xe tham gia giao thông, quy định tại điểm đ, khoản 5, Điều 30 nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ./.

Phạm Phong/VOV- Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x