Bến xe Vũng Tàu cam kết không để hành khách kẹt lại bến

VOV.VN - Mặc dù lượng khách tăng nhưng lãnh đạo bến xe Vũng Tàu cam kết không để hành khách bị kẹt lại bến xe.

Trong 3 ngày 29, 30 và ngày 1/5, số chuyến xe xuất bến từ Bến xe Vũng Tàu tăng gần 100% so với ngày thường và chủ yếu là tuyến Vũng Tàu – TP HCM. Mặc dù khách tăng nhưng không có hiện tượng ùn ứ vì các đơn vị vận tải đã chuẩn bị đầy đủ xe phục vụ khách.

ben xe vung tau khong de hanh khach ket lai ben hinh 1
Tàu cao tốc 2 thân

Ngày 2/5, dự kiến trên 500 chuyến xe xuất hành đưa đón khách từ bến xe Vũng Tàu đi TP HCM và các tỉnh lân cận. Lãnh đạo bến xe Vũng Tàu cam kết không để hành khách bị kẹt lại bến xe. 

Hành khách từ Vũng Tàu về TP HCM ngoài đường bộ còn có đường thủy, sau khi tàu cánh ngầm dừng hoạt động thì tàu cao tốc 2 thân cũng đã khai trương tuyến và chia sẻ bớt áp lực vận tải hành khách cho đường bộ.

ben xe vung tau khong de hanh khach ket lai ben hinh 2
Hành khách chờ lên xe tại bến xe Vũng Tàu

Thống kê của hãng tàu cao tốc cao tốc Greenlines DP, trong 3 ngày lễ vừa qua, lượng khách đi tàu tăng 30% so với ngày thường. Mỗi ngày, các tàu cao tốc của đơn vị vận chuyển 600 hành khách lên, xuống ở tuyến Vũng Tàu – TP HCM./.

Lưu Sơn/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh bộ trang phục dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World
VOV.VN - Ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, hình ảnh bộ trang phục dạ hội mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết đã được hé lộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600