Bí thư Đinh La Thăng thăm, chúc mừng nhà giáo nhân dịp 20/11

VOV.VN - Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bí thư Đinh La Thăng đi thăm và chúc mừng Nhà giáo Phạm Chánh Trực.

bi thu dinh la thang tham nha giao nghi huu hinh 1
Ông Đinh La Thăng thăm nhà giáo Phạm Chánh Trực.
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay (19/11), ông Đinh La Thăng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đi thăm và chúc mừng Nhà giáo Phạm Chánh Trực, nguyên Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Đinh La Thăng bày tỏ mong muốn của lãnh đạo thành phố đối với các nhà giáo về hưu là tiếp tục quan tâm đóng góp cho công tác giáo dục đào tạo nói riêng và xây dựng thành phố nói chung.
Thành phố hiện đang thực hiện các chương trình đột phá trong điều kiện khó khăn về ngân sách, lãnh đạo thành phố đề cao vai trò tham gia, hiến kế của các nhà giáo để thành phố phát triển bền vững.
Cũng như nhiều nhà giáo đã nghỉ hưu khác, ông Phạm Chánh Trực vẫn tiếp tục hiến kế cho thành phố, mong muốn giáo dục đào tạo đổi mới mạnh hơn, căn cơ hơn.
Nhà giáo Phạm Chánh Trực nói: “Phải đổi mới căn bản thật, đổi mới toàn diện thật. Chứ còn như hiện nay chưa phải là đổi mới căn bản, toàn diện. Tôi là đảng viên, cán bộ của Đảng đâu có ngừng suy nghĩ được, nghỉ hưu là nghỉ chức vụ thôi chứ không phải nghỉ công việc”./.
Minh Hạnh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600