Bộ Công an chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ nổ ở Đắk Lắk

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Dũng nhấn mạnh, đây là vụ tai nạn đáng tiếc, gây tổn thất nặng nề, ảnh hưởng đến tâm lý của cán bộ.

Tối 13/12, Thượng tướng Phạm Dũng - Thứ trưởng Bộ Công an đã vào làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và Công an địa phương để chỉ đạo công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình các cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh và bị thương.

bo cong an chi dao lam ro nguyen nhan vu no lam 6 nguoi thuong vong hinh 1
Thượng tướng Phạm Dũng - Thứ trưởng Bộ Công an  làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và Công an địa phương
Thứ trưởng Phạm Dũng nhấn mạnh, đây là vụ tai nạn đáng tiếc, gây tổn thất nặng nề trong ngành và các gia đình, ảnh hưởng đến tâm lý của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân địa phương. Lực lượng chức năng Công an tỉnh Đắk Lắk khẩn trương bằng mọi cách phải cứu chữa cho các chiến sĩ bị thương; đồng thời phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương tổ chức mai táng chu đáo cho các đồng chí hy sinh. Quá trình khám nghiệm hiện trường, xác định rõ nguyên nhân vụ nổ phải báo cáo cụ thể cho Bộ Công an.

Về công tác cứu chữa cho các nạn nhân, Bác sĩ Y Bliu Ayun – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, tối qua, bệnh viện đã tiếp nhận 5 bệnh nhân, trong đó có 2 bệnh nhân là Phan Thế Trung và Ngô Quang Cường đã tử vong trước khi nhập viện. Còn 3 bệnh nhân được cấp cứu tích cực. Trong đó, bệnh nhân Lê Quang Vũ bị nặng nhất đã được chuyển xuống TP HCM điều trị. Còn bệnh nhân Y An Drê B’Krông, cán bộ Phòng Kỹ thuật Hình sự và Đặng Kỳ Hưng, cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường tình trạng sức khoẻ đã ổn định.

Bác sĩ Y Bliu Ayun nói: “Bệnh nhân Lê Quang Vũ với chẩn đoán là đa chấn thương, chấn thương sọ não, tụ máu ngoài màng cứng, hố thái dương, thủng tạng rỗng. Chúng tôi đã làm hết các xét nghiệm, nhất là CT. Sau một đêm theo dõi, sáng 13/12, bệnh nhân có dấu hiệu nặng thêm nên chúng tôi chuyển về TPHCM”./.

PV/VOV- Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x