Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng giáo viên nhân ngày 20/11

VOV.VN - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc mừng các giáo viên, cán bộ... ngành Giáo dục.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục. Nội dung bức thư như sau:
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo, tôi thân ái gửi tới các cô giáo thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong năm học 2015-2016, ngành Giáo dục tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận đánh giá cao. Tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành đã và đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” trên mọi miền Tổ quốc, nhất là ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
Năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo, ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng có nhiều khó khăn thách thức đan xen, đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa. Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục hạn chế những yếu kém, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Kính chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới.
Thân mến!
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ./.
Minh Hường/VOV-Trung tâm tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600