Bóng bay nổ, cô gái bị bỏng tay

Bóng bay bất ngờ phát nổ, gây cháy khiến toàn bộ phần cổ tay của người phụ nữ bị bỏng nhẹ và cháy sém một phần tóc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tại khu vực ngã 4 hàng khay Tràng Tiền (Hà Nội).

Anh Phạm Khánh Huy, một người dân chứng kiến câu chuyện kể lại: “Lúc đó, tôi thấy có ba quả bóng bỗng dưng phát nổ lớn, kèm mùi khét. Người phụ nữ hốt hoảng kêu nóng, có một hai người gần đó cũng bị, nhưng nhẹ hơn. Phần cổ tay và bàn tay của người phụ nữ bị bỏng, đỏ lên”.

co gai bi bong tay vi bong bay no  hinh 1
Người đi đường dùng nước lạnh giúp cô gái bị bỏng do bóng bay phát nổ

Những người đi đường có kinh nghiệm lập tức sơ cứu nhanh cho người phụ nữ trên bằng nước lạnh. Thông tin từ những nhân chứng cho biết, cùng với người phụ nữ bán bóng bay, một thanh niên ở gần đó cũng bị bỏng nhẹ phần bàn tay. Người phụ nữ bị bỏng nặng hơn đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để chữa trị.

Được biết, bóng bay thường bơm khí Hydro, khi có tác dụng của lửa, dù là nhỏ như bật lửa, tàn thuốc, áp suất khí bên trong tăng làm nổ bóng bay.

Trước đó, không ít người trở thành nạn nhân, bị bỏng do bóng bay phát nổ. Như gần đây, chùm bóng bay ở một điểm vui chơi tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) phát nổ trong đêm Trung thu khiến 10 người xung quanh bị thương, phải nhập viện cấp cứu./.

Theo Nguyễn Trà/Pháp luật TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600