Cải chính thông tin liên quan công ty THHH MTV Phúc Minh

VOV.VN - VOV xin lỗi anh Đoàn Bằng Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Phúc Minh cùng bạn đọc vì đã đăng thông tin chưa được kiểm chứng đầy đủ.

Nửa đầu tháng 5/2017, báo điện tử VOV.VN có đăng một số tin, bài liên quan đến Công ty TNHH MTV Phúc Minh ở xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk gây ô nhiễm môi trường và gây thương tích người tố cáo.

Sau khi báo đăng, tòa soạn đã nhận được công văn số 439/TTTT-TTBCXB (ngày 30/6/2017) của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk v/v đăng tải ý kiến phản hồi nội dung đề cập trên báo chí, kèm theo văn bản số 488/CAT-PV11 (ngày 22/6/2017)của Công an tỉnh Đắk Lắk  v/v cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo đó, Công an huyện Cư M’gar xác định thời điểm (24/4/2017) anh Trần Quốc Tiến ở thôn 2, Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar bị đánh, anh Đoàn Bằng Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Phúc Minh không có mặt tại hiện trường.

Vụ cố ý gây thương tích đối với anh Tiến là do anh Đoàn Phúc Lâm (sinh năm 1991, trú tại xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) thực hiện. Cụ thể, sáng ngày 24/4/2017, anh Lâm đến liên hệ mua than nhưng anh Giang không có ở nhà. Trong lúc anh Lâm đang đứng trước cổng lò than gọi điện thoại thì anh Tiến điều khiển mô tô va chạm. Anh Lâm đã dùng tay chân đấm đá vào mặt, đầu, người, làm anh Tiến bị thương.

Như vậy, anh Trần Quốc Tiến tố cáo bị anh Đoàn Bằng Giang và đồng bọn đánh gây thương tích do tố cáo lò than gây ô nhiễm môi trường là không có cơ sở.

Chúng tôi thành thật xin lỗi anh Đoàn Bằng Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Phúc Minh cùng bạn đọc vì đã đăng thông tin chưa được kiểm chứng đầy đủ này./.

PV/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những chân dài cá tính và quyến rũ nhất xứ sở Samba Brazil
VOV.VN - Trong khi nhiều thiếu nữ mê đắm những bước chạy của siêu tiền đạo Neymar thì nhiều chàng trai bị hút hồn bởi nét cá tính của nhiều chân dài Brazil.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x