CASA 212 gặp nạn: Tìm thấy 1 thi thể nghi là thành viên trên máy bay

VOV.VN - Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể chưa rõ danh tính, có khả năng đây là một thành viên của phi hành đoàn CASA 212.

Theo thông tin chính thức từ Bộ Quốc phòng, vào sáng nay (23/6), lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Bộ Quốc phòng và các lực lượng tham gia đã xác định được vị trí máy bay CASA 212 nằm ở độ sâu 50 - 60m dưới mặt nước biển ở vị trí Nam - Đông Nam đảo Bạch Long Vĩ 15 hải lý.

tim thay 1 thi the nghi la thanh vien cua phi hanh doan casa 212 hinh 1
Cũng theo nguồn tin trên, tại vị trí trên, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể chưa rõ danh tính, có khả năng đây là một thành viên của phi hành đoàn CASA 212. Trong bản tin thời sự 8h sáng nay (23/6), VTV cũng đưa tin rằng: thi thể chưa rõ danh tính đã được phát hiện vào lúc 18h15 sáng qua.

Tàu bệnh viện 561 đã tiếp nhận thi thể này và đang đợi bộ phận giám định pháp y của Bộ Quốc phòng xem có phải là 1 trong 9 thành viên phi hành đoàn của máy bay CASA 212 hay không.

Trong khi đó, ông Đỗ Đức Hòa – Bí thư huyện đảo Bạch Long Vĩ cho biết, ông vẫn chưa nhận được thông tin tìm thấy thi thể trên.

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo các lực lượng tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh công tác tìm kiếm, nhanh chóng xác minh làm rõ thông tin ban đầu và thường xuyên báo cáo kết quả về Bộ Quốc phòng.

Các thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo./.

Xem video clip tìm kiếm CASA 212

 

Thu Thủy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...
VOV-left-160x600