Cháy cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em

VOV.VN - Vụ cháy xảy ra tại cửa hàng đồ chơi tại số 180 đường Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, rất may không gây thiệt hại về người.

Khoảng 5 giờ sáng nay (13/09), một vụ cháy xảy ra tại cửa hàng Thế giới đồ chơi BABY, số 180 đường Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu do anh Nguyễn Như Quyền làm chủ. 

chay cua hang kinh doanh do choi tre em  hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ cháy
Vụ cháy làm toàn bộ hàng hóa ở tầng trệt bị thiêu rụi, rất may không gây thiệt hại về người.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, anh Quyền và vợ không có ở nhà, chỉ có vợ chồng người em và đứa con nhỏ đang ngủ ở tầng 3 của cửa hàng. Khi phát hiện có cháy, người dân đã hô hoán báo tin , cả ba người đang ngủ ở tầng ba đã kịp thời thức dậy và được người dân phá cửa, đưa ra ngoài an toàn.

chay cua hang kinh doanh do choi tre em  hinh 2
Nhiều vật dụng trong cửa hàng bị thiêu rụi.
Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và  dập tắt hoàn toàn đám cháy sau 45 phút có mặt. Vụ cháy đã  làm toàn bộ quần áo và nhiều vật dụng đắt tiền trong cửa hàng bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Trong khoảng một tháng trở lại đây trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân. Riêng trong tuần qua đã xảy ra 2 vụ cháy lớn./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600