Cháy lớn tại kho hàng trên đường Phạm Hùng, Hà Nội

VOV.VN - Lãnh đạo đội PCCC số 3 cho biết hiện đơn vị đang diều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trưởng dập lửa.

Khoảng 13h30 trưa nay (7/4), một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại kho hàng trong Văn phòng điều hành của Công ty cổ phần địa ốc dầu khí viễn thông (địa chỉ Lô E1,2 – Đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nơi xảy ra vụ cháy là kho chứa điều hoà nên bên trong phát ra nhiều tiếng nổ, khói bốc cao hàng trăm mét.

 chay lon kho hang tai duong pham hung ha noi hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Theo những người chứng kiến vụ cháy, khi xảy ra cháy nhiều người trong văn phòng đã hoảng sợ tháo chạy ra ngoài đường. Bảo vệ cùng những người có trách nhiệm đã dùng bình cứu hoá để dập lửa nhưng bất thành. Ngay sau đó, nhiều người đã gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Tại hiện trường, cột khói từ đám cháy bốc cao hàng trăm mét. Lực lượng cứu hoả đã điều xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa. Nhiều người dân hiếu kỳ đỗ lại trên đường Phạm Hùng để theo dõi đám cháy khiến tuyến đường ùn tắc. Lực lượng chức năng cũng cấm các phương tiện đi từ đường Dương Đình Nghệ ra Phạm Hùng để phục vụ công tác chữa cháy.

 chay lon kho hang tai duong pham hung ha noi hinh 2
Cột khói đen bốc cao hàng chục mét

Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 3 cho biết, nhận được tin báo cháy, đơn vị đã điều hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tới hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ tiến hành dập lửa.

VOV.VN tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy này./.

CTV Tô Thọ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x