Chuyến bay của Vietnam Airlines ảnh hưởng do China Airlines đình công

Việc đình công của China Airlines có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách VNA đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh nối chuyến qua Đài Bắc

Hôm qua (24/6), Vietnam Airlines (VNA) cho biết Hiệp hội Phi công và tiếp viên China Airlines thông báo kế hoạch đình công bắt đầu từ 24/6, dẫn đến việc China Airlines phải điều chỉnh kế hoạch của một số chuyến bay trong giai đoạn này.

chuyen bay cua vietnam airlines anh huong do china airlines dinh cong hinh 1
Máy bay Vietnam Airlines.

Tình trạng này có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách đã mua vé của VNA đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh (code-share) nối chuyến qua Đài Bắc trên các chặng bay do China Airlines khai thác.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, China Airlines đã quyết định không thực hiện 3 chuyến bay trong ngày 24/6, gồm: VN2032 (Đài Bắc - Los Angeles), VN2030 (Đài Bắc - San Francisco), VN2034 (Đài Bắc - Vancouver).

VNA đang xây dựng phương án giải quyết đối với khoảng 45 hành khách bị ảnh hưởng trên 3 chuyến bay trên. Hãng này cũng đề nghị hành khách thường xuyên cập nhật thông tin từ website của China Airlines và VNA./.

Theo Mai Hà/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600