Chuyến bay của Vietnam Airlines ảnh hưởng do China Airlines đình công

Việc đình công của China Airlines có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách VNA đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh nối chuyến qua Đài Bắc

Hôm qua (24/6), Vietnam Airlines (VNA) cho biết Hiệp hội Phi công và tiếp viên China Airlines thông báo kế hoạch đình công bắt đầu từ 24/6, dẫn đến việc China Airlines phải điều chỉnh kế hoạch của một số chuyến bay trong giai đoạn này.

chuyen bay cua vietnam airlines anh huong do china airlines dinh cong hinh 1
Máy bay Vietnam Airlines.

Tình trạng này có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách đã mua vé của VNA đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh (code-share) nối chuyến qua Đài Bắc trên các chặng bay do China Airlines khai thác.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, China Airlines đã quyết định không thực hiện 3 chuyến bay trong ngày 24/6, gồm: VN2032 (Đài Bắc - Los Angeles), VN2030 (Đài Bắc - San Francisco), VN2034 (Đài Bắc - Vancouver).

VNA đang xây dựng phương án giải quyết đối với khoảng 45 hành khách bị ảnh hưởng trên 3 chuyến bay trên. Hãng này cũng đề nghị hành khách thường xuyên cập nhật thông tin từ website của China Airlines và VNA./.

Theo Mai Hà/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x