Clip: Cứu hộ xe tải lao xuống biển do tài xế quên cài phanh

VOV.VN - Người tài xế lái chiếc xe tải đông lạnh mang BKS 29C 493-23 khi dừng đỗ đã không cài phanh tay nên xe bị trôi xuống biển.

Như tin đã đưa, sáng 6/4, một chiếc xe tải đông lạnh bị rơi xuống khu vực cảng cá phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Phải đến trưa nay, công tác cứu hộ mới được hoàn tất.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, người tài xế lái chiếc xe tải đông lạnh mang BKS 29C 493-23 khi dừng đỗ đã không cài phanh tay nên xe bị trôi xuống biển.

Khi chiếc xe bất ngờ trôi đã va phải 1 chiếc xe máy ở phía sau. Sự việc không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ xe tải đã chìm trong nước.

Do đây là nơi neo đậu của tàu thuyền và địa điểm hoạt động của cảng cá trên phường Bạch Đằng (TP Hạ Long) nên có rất nhiều người tập trung theo dõi vụ việc.            

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hộ đã có mặt để giải cứu chiếc xe tải "xấu số" trên. Phải mất nhiều giờ đồng hồ cứu hộ, chiếc xe tải mới được trục với lên bờ./.

 

Tiến Cường/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x