Clip: Kinh hoàng 4 con chó lao vào cắn chủ

VOV.VN -Bốn con chó "Tây" lao vào cắn ông chủ trọng thương phải cấp cứu ở bệnh viện. Phải đến khi có người ứng cứu chúng mới chịu buông tha.

Ngày 12/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh 4 con chó "Tây" lao vào cắn xé một người đàn ông khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình. 

Theo đó, vào khoảng 10h sáng 12/3/2016, một người đàn ông đang dắt 4 con chó (2 con giống Rot và 2 con Doberman) đi bộ trong một con ngõ nhỏ thì bất ngờ bị cả 4 con chó lao vào cắn. 

Lúc đầu, người đàn ông cầm xích dắt 4 chú chó “Tây” đi vào trong ngõ. Vừa ngồi xuống như định tháo xích và xoa đầu con chó nhỏ thì người này lập tức bị con chó to lớn nhảy lên tấn công.

Người đàn ông né tránh và quát nhưng chúng không dừng lại và cứ thế liên tiếp thay nhau lao vào tấn công, cắn xé chân tay, áo quần người này. Cánh tay phải nạn nhân bị chúng cắn trọng thương.

Phải đến khi một người đàn ông lớn tuổi cầm chiếc gậy vào xua đuổi và một người khác vào tiếp ứng thì 4 chú chó "Tây" mới buông tha cho nạn nhân.

Vụ việc được cho là xảy ra tại một ngõ nhỏ ở khu vực Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội). Thông tin ban đầu, người đàn ông trong đoạn video chính là ông chủ của 4 con chó này. Hiện anh này đang được cấp cứu tại Bệnh viện./.

Theo VTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pique khiêm tốn khi giúp Barca đánh bại Monchengladbach
VOV.VN - Pique tỏ ra khiêm tốn khi giúp Barca giành chiến thắng 2-1 trước Borussia Monchengladbach ở lượt trận thứ 2 Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds