Cương quyết tháo dỡ những công trình phá vỡ cảnh quan đô thị

VOV.VN - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên nhấn mạnh, nếu không xử lý cương quyết đối với các công trình vi phạm sẽ tạo tiền lệ xấu trong quy hoạch đô thị.

Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên vừa chỉ đạo tháo dỡ các công trình xây dựng có kiến trúc không phù hợp với quy hoạch chung trên tuyến Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa. Thời gian qua, trên tuyến đường này xuất hiện một số công trình xây dựng phá vỡ không gian kiến trúc, gây bức xúc dư luận.

cuong quyet thao do nhung cong trinh pha vo canh quan do thi hinh 0
Sẽ tháo dỡ các công trình xây dựng có kiến trúc không phù hợp với quy hoạch chung trên tuyến Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa. (ảnh minh họa, nguồn: Phú Yên online)
Ông Huỳnh Lữ Tân, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên cho biết, nếu không xử lý cương quyết đối với các công trình vi phạm sẽ tạo tiền lệ xấu trong quy hoạch đô thị.

Ông Tân cho biết, Thành phố Tuy Hoà cũng đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn thu thập và rà soát tình hình xây dựng trên tuyến đường Hùng Vương. Đặc biệt là các nhóm, các công trình có những vi phạm cũng như những bất cập trong quản lý kiến trúc quy hoạch đường Hùng Vương; đề xuất cho UBND tỉnh có điều chỉnh, quản lý./.

​CTV Lê Biết/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Walcott sắm vai “người hùng” giúp Arsenal đè bẹp Basel
VOV.VN - Walcott ghi cú đúp giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Basel trong lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds