Cứu một phụ nữ bị gió to cuốn rơi xuống sông

VOV.VN - Khi qua cầu Phong Thạnh, chị Nguyễn Thị Mỹ gặp lúc trời gió to nên bị gió hất văng cả người và xe đạp xuống sông.

Hôm nay (12/12), người dân tỉnh Bình Định vừa cứu thành công 1 phụ nữ rơi xuống sông bị cuốn trôi.

binh dinh cuu mot phu nu bi gio to cuon roi xuong song hinh 1
Một cây cầu ở Bình Định bị nước lũ đánh sập.

Gần 7 giờ sáng nay (12/12), trên đường từ thôn An Thường 2, xã Ân Thạnh về thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, khi qua cầu Phong Thạnh, chị Nguyễn Thị Mỹ, 32 tuổi ở thị trấn Tăng Bạt Hổ gặp lúc trời gió to nên bị gió hất văng cả người và xe đạp xuống sông. Thời điểm đó có người nhìn thấy và hô hoán kêu cứu.

Lực lượng cứu hộ cùng nhân dân địa phương đã kịp thời cứu được nạn nhân. Sau khi đưa đến Trung tâm y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Mỹ dần bình phục. Tại Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân đã đến thăm hỏi, động viên và biểu dương các thanh niên tham gia cứu người.

Ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định cho biết, lãnh đạo huyện sẽ khen thưởng 3 thanh niên cứu sống chị Mỹ: “Huyện cũng chỉ đạo cho các xã, các ngành, trong đó công an, quân đội rồi lãnh đạo các xã trong những ngày mưa lũ tuyệt đối không được qua lại khúc sông suối, cầu, cầu tràn, hạn chế thấp nhất việc đi ra đường.

Chỉ đạo cho ngành Giáo dục, những vùng nào nước ngập phải tạm thời nghỉ học để đảm bảo tính mạng cho học sinh. Vận động bà con nhân dân không qua đường, không qua cầu đặc biệt là những vùng trũng, vùng sâu, vùng ngập nước”./.

Thành Long/VOV miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x