Đã tìm thấy 3 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai

Gần 3 tuần mất tích, cả 3 nữ sinh ở Đồng Nai được cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngày 7/11, cháu Phan Phan Tâm Như (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) và Nguyễn Thanh Ngân (bạn cùng xóm, ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã được tìm thấy đưa về gia đình.

Trước đó tối ngày 5/11, cháu Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi, học chung lớp với Như) gọi điện báo về gia đình là đang ở gần chỗ xảy ra thảm sát 6 người ở Bình Phước. Sáng hôm sau, chị Đinh Ngọc Mai cùng người thân đến dò tìm thấy và đưa cháu Ngọc về nhà.

da tim thay 3 nu sinh mat tich bi an o dong nai hinh 1
Cả 3 nữ sinh được tìm thấy ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Hay tin cháu Ngọc nói ở cùng với Như và Ngân, sáng 7/11, gia đình hai nữ sinh cùng cơ quan chức năng xuống huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) liên hệ với chính quyền địa phương và tìm thấy cả hai.

Trước đó, ngày 18/10, giáo viên chủ nhiệm thông báo là cháu Như và Ngọc không đến lớp nên cả hai gia đình chia nhau đi tìm kiếm. Lúc này, gia đình cháu Ngân cũng phát hiện con mình mất tích bí ẩn.

Sau khi dò la khắp nơi nhưng vẫn không có tung tích gì về con của mình, cả 3 gia đình trình báo công an và dán tờ rơi, đưa thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm.

Đến ngày 2/11, có người xưng là xe ôm thông báo với chị Đinh Ngọc Mai là cháu Ngọc và Như bị một phụ nữ tên Nga gán nợ cho một sòng bạc ở Campuchia. Nếu gia đình muốn chuộc lại thì phải mang tiền đến cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân đến đây tìm thì không thấy.

Hiện công an đang làm việc với 3 nữ sinh để làm rõ vụ việc./.

Theo Công An TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600