Đạm Cà Mau tặng quà người dân vùng lũ miền Trung

VOV.VN - Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau thăm và tặng quà với tổng kinh phí 250 triệu đồng cho người dân tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Với mong muốn san sẻ những tổn thất kinh tế và động viên tinh thần người dân vùng bão lũ, trong 3 ngày 15,16 và 17/11 vừa qua, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã đi thăm và tặng quà với tổng kinh phí 250 triệu đồng cho người dân tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Với người dân miền Trung, khó khăn hẳn vẫn còn phía trước. Nhưng từ những tấm lòng và nghĩa cử tương trợ đồng bào của cá nhân, tổ chức như PVCFC, họ sẽ lại thêm vững tin và lạc quan hơn với tương lai.

dam ca mau tang qua nguoi dan vung lu mien trung hinh 1
Đại diện PVCFC tặng quà học sinh vùng lũ Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Từng chút một, những ngôi nhà dần được sửa sang lại, người dân bắt đầu ổn định công việc đồng áng, trẻ em tiếp tục đến trường trong những niềm vui mới. Chắc hẳn tại “khúc ruột” miền Trung này, hy vọng và nghị lực lại một lần nữa được thắp lên như chính nụ cười của những người dân hiền hậu nơi đây.

Được biết, cùng với việc duy trì, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, 5 năm qua, PVCFC đã dành hơn 170 tỷ đồng để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức vì sự phát triển bền vững của cộng đồng./.

CTV Lan Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x