Đang cháy lớn ở chợ cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn

VOV.VN - Sáng nay (10/7), xảy ra 1 vụ cháy lớn ở chợ cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.

Thông tin ban đầu, đám cháy lớn được người dân phát hiện vào lúc 7h20 sáng nay (10/7), ngọn lửa bắt đầu bùng phát và lan dần sang nhiều ki ốt tại cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn).

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, nhiều tiểu thương đã tìm mọi cách đưa hàng hóa ra ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn lượng lớn hàng hóa trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khá lớn về kinh tế. Thiệt hại về người hiện vẫn chưa có thông tin chính thức.

dang chay lon o cho cho cua khau tan thanh hinh 1
Hình ảnh vụ cháy chợ cửa khẩu Tân Thanh (ảnh: FB)
Khói đen kèm theo lửa lớn bao trùm các cửa hàng của tiểu thương. Hiện thông tin về đám cháy từ hiện trường, chỉ có một số người dân địa phương ghi lại và phát trực tiếp trên mạng xã hội.

dang chay lon o cho cho cua khau tan thanh hinh 2
Khói đen mịt mù bốc lên từ đám cháy
Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi phát hiện có cháy, nhiều tiểu thương đã không kịp vận chuyển hàng ra khỏi chợ, chỉ có một vài hộ kinh doanh phía bên ngoài chạy thoát. 

Trao đổi với phóng viên VOV.VN qua điện thoại, bà Đường Thị Xuyến, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng (Lạng Sơn) đã xác nhận thông tin về vụ cháy trên và cho biết, huyện đã huy động gần 300 người gồm các lực lượng công an, quân đội, quần chúng nhân dân để cùng hỗ trợ dập tắt đám cháy. Hiện các lãnh đạo của huyện cũng đang có mặt tại hiện trường.

VOV.VN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy./.

Thu Thủy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc - Mexico: Cuộc chiến cảm xúc
VOV.VN - Phong cách đối lập của Hàn Quốc và Mexico hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu giàu cảm xúc trên sân Rostov.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x