Đào móng xây nhà, một người bị đất chôn vùi

VOV.VN -Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Phạm Văn Nam, 40 tuổi, bất ngờ bị đất chôn vùi khi đang đào móng nhà.

Khoảng 10h30 ngày 19/7, tại gia đình ông Phạm Bình Trọng, thôn 2, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông xảy ra vụ tai nạn lao động làm một người bị đất chôn vùi.

sat lo dat khi xay nha mot nguoi bi chon vui hinh 1
Nạn nhân được đào thấy.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Phạm Văn Nam, 40 tuổi, là một trong những người thợ đang xây nhà cho gia đình ông Phạm Bình Trọng.

Theo một số nhân chứng, vì đất nhà ông Phạm Bình Trọng thấp hơn so với đất nhà hàng xóm đến tận hơn 5 mét, nên khi những người thợ xây đào đất để xây móng nhà cho ông Trọng thì bất ngờ phần đất phía bên hàng xóm bị vỡ bờ kè, một lượng lớn đất đổ ụp xuống những người thợ đang thi công. 2 người thợ xây kịp thời phát hiện và thoát nạn, riêng anh Phạm Văn Nam ở quá gần nên đã bị vùi lấp.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Tuy Đức, lực lượng dân quân tự vệ xã Đăk Buk So và cán bộ y tế huyện Tuy Đức đã có mặt kịp thời để tìm kiếm và điều trị kịp thời cho nạn nhân.

Tính đến thời điểm 11h ngày 19/7, các cơ quan chức năng và người dân đã đào được nạn nhân. Tuy nhiên, nạn nhân bị ngạt khí quá lâu và có dấu hiệu nguy hiểm đến tính mạng nên đã được cấp tốc đưa lên bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông cấp cứu./.

Hoàng Qui/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh “thủ phủ” Raqqa sau khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” của IS
VOV.VN - Không khí hân hoan tràn ngập trên đường phố Raqqa sau khi được Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) giải phóng từ tay IS dù ở đâu đó nước mắt vẫn rơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x