Đi tìm mẹ, bé gái lớp 3 ở Nghệ An mất tích bí ẩn

VOV.VN - Quá nhớ mẹ, bé gái đã rời nhà để đi tìm thì bị mất tích một cách bí ẩn, đến thời điểm này người thân vẫn chưa nhận được thông tin gì của bé gái.

Ngày 28/11, ông Quang Văn Toản - Bí thư Đảng ủy xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn có một cháu bé bị mất tích, hiện công an xã và người thân đi tìm nhưng chưa có tung tích gì của bé gái này. Bé gái mất tích được xác định là Nguyễn Thị K.T., học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Mường Nọc.

Theo đó, vào khoảng 13h (ngày 27/11), K.T. bỏ nhà đi tìm mẹ, đến ngày 28/11 vẫn chưa trở về. Được biết, mẹ T. đi làm ăn xa nên ít về, bố ở nhà trông các con. Do nhớ mẹ vì thời gian dài không gặp nên T. đã đi tìm.

Thời điểm bé gái rời nhà, người thân không hay biết, đến tối cùng ngày không thấy con gái nên mọi người mới đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Ngay sau đó, gia đình đã báo lên công an xã Mường Nọc phối hợp tìm kiếm.

Anh Nguyễn Văn Viện (bố cháu T.) cho biết, xung quanh đây toàn là rừng núi nên gia đình rất lo lắng, lỡ cháu lạc đường vào rừng thì nguy hiểm. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ anh đi làm thuê xa, các con nhớ mẹ nhưng chẳng biết làm sao.

Một số người dân địa phương cho biết thêm, lúc ra khỏi nhà, cháu T. đi xe đạp màu hồng./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng Mexico sau động đất như vừa trải qua một trận ném bom
VOV.VN - Vụ động đất định mệnh mới đây đã san phẳng nhiều tòa nhà ở Mexico và gây cháy, tạo ra cảnh tượng như thể nơi đây vừa trải qua một trận ném bom dữ dội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x