Điện giật 1 người chết, 5 người bị thương

VOV.VN -Nạn nhân tử vong được xác định là anh Quách Tuấn Anh, 23 tuổi, ngụ khóm 10, phường 1, Thành phố Bạc Liêu.

Do bất cẩn trong lúc thi công lắp đặt biển quảng cáo cho một cơ sở kinh doanh, 6 nhân viên của một công ty quảng cáo tại Bạc Liêu đã bị điện giật khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, bước đầu xác định nguyên nhân vụ điện giật khiến 1 người chết và 5 người bị thương xảy ra vào khoảng 16h chiều hôm qua (25/9) tại cơ sở kinh doanh Mỹ Ngọc ở khóm 1, phường 3, Thành phố Bạc Liêu là do trong quá trình thi công nâng bảng hiệu lên, các nhân viên quảng cáo bất cẩn để bảng hiệu chạm vào dây điện đường, kéo từ cột điện vào đồng hồ, gây nhiễm điện khiến 6 nhân viên đều bị điện giật. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Quách Tuấn Anh, 23 tuổi, ngụ khóm 10, phường 1, Thành phố Bạc Liêu.

Được biết, 6 nạn nhân đều là nhân viên của Công Ty quảng cáo SIMBA đóng trên địa bàn phường 1, Thành phố Bạc Liêu làm gia công bảng hiệu cho cơ sở kinh doanh Mỹ Ngọc.

Hiện vụ việc, đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tấn Phong/VOV - ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
"Tử tù" Hàn Đức Long được xin lỗi: "Tôi chờ đợi ngày này lâu lắm rồi"
VOV.VN - “Tôi và gia đình đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi”. “Vui lắm!!!”, giọng người bị kết án oan bỗng ngắt quãng vì xúc động.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x