Điều tra làm rõ vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện

VOV.VN - Một nữ sinh học lớp 9 ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa bị một nhóm bạn, đánh đập chấn thương nặng và nhập viện cấp cứu.

Ngày 19/6, người nhà em T.N.N.Q, 16 tuổi, ở phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, em Q. đang phải nằm viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Kết quả thăm khám ban đầu cho thấy, em Q. bị tổn thương ở vùng đầu, thủng màng nhĩ, bầm tím trên cơ thể sau vụ việc bị một nhóm bạn hành hung, đánh đập.

Vụ việc này được quay clip và đưa lên mạng xã hội gây nhiều bức xúc trong dư luận. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ.

dieu tra lam ro vu nu sinh lop 9 bi danh hoi dong phai nhap vien hinh 1
Em Q. hiện đang được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.
Theo em Q. kể lại, ngày 16/6, em bị bạn hành hung, đánh đập 2 lần. Cụ thể, buổi sáng hôm đó, em Q. đang ở nhà thì có một nhóm bạn đến tìm gây sự và đánh đập. Đến buổi chiều cùng ngày, Q. đi xem điểm thi ở trường trở về thì có 3 người bạn tìm về nhà và kêu Q. ra để nói chuyện. Sau đó, nhóm bạn đưa Q. ra chỗ rừng thông để giải quyết một số chuyện rồi lao vào đánh hội đồng em Q.

“Sáng hôm đó khoảng 8h30 đến 9h, khi trong nhà không có ai, nhóm đó hẹn cháu ra ngoài để nói chuyện và lao vào đánh. Lúc đó, cháu vùng thoát ra được và nói sẽ điện công an về làm việc thì bị nhóm đó bắt lại giật tóc và hăm dọa, thu máy điện thoại. Đến chiều, có 3 người tiếp tục kêu cháu ra ngoài nói chuyện, khi chưa hiểu rõ chuyện như thế nào đã lao vào đánh”, Em Q kể lại.

Vụ việc sau đó được quay clip lại và đưa lên mạng xã hội. Đáng nói, trong clip đầy bạo lực này, những bạn không tham gia đánh người lại cười đùa rất thản nhiên, thậm chí cổ vũ việc đánh bạn.

Mẹ em Q. cho biết, do quá hoảng sợ nên em đã không dám nói gì với gia đình. Gia đình chỉ biết chuyện sau khi có người gửi 1 đoạn clip quay cảnh Q. bị đánh đập qua mạng xã hội.

Sau đó em Q. được đưa lên bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, kết quả giám định có nhiều thương tích như bầm máu, đau ở vùng bụng, thủng màng nhĩ. Gia đình đã trình báo vụ cháu Q bị hành hung lên cơ quan chức năng. 

Đến chiều 19/6, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra vụ việc./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những vườn cam Vinh sau lũ cho thu nhập tiền tỷ
VOV.VN - Ở vị trí cao không bị ngập trong trận lũ lịch sử vừa qua, những vườn cam Vinh cho quả trĩu cành mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho người nông dân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x