Đình chỉ phòng khám có bác sĩ bị bệnh nhân tố “làm bậy”

VOV.VN - Cơ quan chức năng đã tạm đình phòng khám mà cô gái trẻ đã tố bác sĩ “làm bậy” tại đây.

Liên quan đến vụ chị NTK (18 tuổi, ngụ Phước Tân) tố cáo bác sĩ L. (ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) xâm hại tình dục khi đi khám phụ khoa, bác sĩ Huỳnh Minh Hoàn, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của phòng khám này.

Trước đó, đoàn thanh tra của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành thanh, kiểm tra hoạt động của phòng khám này.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện phòng khám bác sĩ L. hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám này chỉ được phép khám chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa.

tam dinh chi phong kham benh nhan to bac si lam bay hinh 1
Phòng khám bác sĩ Dương bị đình chỉ do vi phạm chuyên môn. (ảnh: Zing)
Cũng theo BS Hoàn, trước sai phạm của phòng khám bác sĩ L., Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tạm đình chỉ hoạt động của phòng khám này. Sở Y tế tỉnh Đồng Nai sẽ làm việc với đại diện phòng khám (BS L.) để giải quyết vụ việc.

Trước đó, mấy ngày nay chị NTK cùng người nhà kéo đến phòng khám bác sĩ L. Tại đây, gia đình chị K. liên tục la hét đòi gặp bác sĩ L. để nói chuyện cho ra lẽ.

Theo chị K., vào ngày 27/9, chị đến phòng khám của bác sĩ L. để khám bệnh. Bác sĩ L. đưa chị K. vào phòng để khám phụ khoa. Trong quá trình khám, bác sĩ L. có biểu hiện sàm sỡ. Sau đó bác sĩ này kêu chị  nằm xuống để khám.

“Tôi kêu đau và nhìn xuống thì bác sĩ L. nói đang nhét thuốc. Thế nhưng nhìn kỹ tôi thấy bác sĩ L. đang thực hiện hành vi giao cấu.

Sợ hãi nên tôi đứng dậy mặc đồ nhưng không dám kêu cứu. Về đến nhà tôi kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe và đến cơ quan công an trình báo", chị K kể lại. Hiện cơ quan công an TP Biên Hòa cũng đang điều tra làm rõ./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600