Đình chỉ tài xế vừa lái xe khách vừa dùng hai tay bưng tô mì để ăn

Tài xế vừa lái xe khách vừa dùng hai tay bưng tô mì để ăn đã bị đình chỉ công tác. Sự việc được hành khách ghi lại vào khoảng 7h ngày 2/12.

Chiều 4/12, ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip tài xế vừa lái xe khách vừa dùng hai tay bưng tô mì để ăn, Sở đã xác minh được một số thông tin ban đầu.

Cụ thể, tài xế trong clip là Hồ Thanh Dân điều khiển xe khách BS 49B-008.87 của Công ty TNHH Tài Thắng (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), chạy tuyến Đà Lạt - Hà Nội.
Sự việc được hành khách ghi lại vào khoảng 7h ngày 2/12, khi xe đang lưu thông trên địa bàn huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận).

Ông Hiệp cho biết thêm, hành vi của tài xế Dân là không thể chấp nhận, coi thường tính mạng hành khách; Sở GTVT đã yêu cầu công ty này báo cáo toàn bộ vụ việc để sở xem xét và xử lý.
Được biết, sau khi phát hiện vụ việc, công ty đã đình chỉ công tác đối với tài xế Dân và thay tài xế khác để tiếp tục hành trình đi Hà Nội./.

Theo Lâm Viên/Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-left-160x600