Đổ trụ điện, một học sinh bị điện giật tử vong

VOV.VN -Cây trụ điện bất ngờ đổ xuống khiến sợi dây điện đang bị bong tróc lớp vỏ vướng vào cổ và làm một học sinh tử vong.

Ngày 16/7, công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến một học sinh tử vong. Đó là trường hợp đau lòng của em Đặng Võ Hữu Sang, 16 tuổi, ngụ khu phố 4, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Vào khoảng 8h30 ngày 16/7, khi em Đặng Võ Hữu Sang đang xem ti vi trong nhà thì có gió lớn làm nghiêng trụ điện bằng cây, khiến ti vi chập chờn. Sau đó, Sang đi ra ngoài quan sát thì cây trụ điện bất ngờ ngã xuống khiến sợi dây điện đang bị bong tróc lớp vỏ vướng vào cổ và điện giật làm em tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn chỉ có một mình Sang ở nhà nên không ai phát hiện cứu chữa. Sau một thời gian, một người hàng xóm đi ngang qua phát hiện vụ việc vội tri hô và đưa Sang đi cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc. Được biết, Sang đang học lớp 10 của một trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Gò Công Tây./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600