Đợi đoàn múa lân, tài xế chết trong Cabin

VOV.VN - Một lái xe chở đoàn múa lân đi diễn tại Hà Nội, trong lúc dừng đợi đoàn, lái xe chết bất thường ngay trên cabin.

Vào hồi 19h ngày 2/10, tại cổng làng Đình Hậu mặt đường Trần Thái Tông (thuộc phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy – Hà Nội) xảy ra một vụ lái xe chết bất thường ngay trên cabin.

doi doan mua lan tai xe chet trong cabin hinh 1
Người dân phát hiện thi thể nạn nhân trong cabin.
Một lái xe điều khiển chiếc ô tô tải mang BKS 29C. 05728 đi chở đồ cùng đoàn múa lân dừng đỗ ngay ven đường. Phát hiện thấy dấu hiệu lạ, người dân xung quanh khu vực trên ra gõ cửa xe đã phát hiện tài xế điều khiển xe đã tử vong ngay trên cabin.

doi doan mua lan tai xe chet trong cabin hinh 2
Các cơ quan chức năng có mặt bảo vệ hiện trường và thực hiện công tác kiểm tra, xác minh.
Theo anh Anh Nguyễn Công Minh, nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Vào khoảng 19h chiếc xe chỉ đỗ một chỗ,  tài xế gục trong cabin, chúng tôi gọi nhưng không thấy trả lời. Thấy dấu hiệu lạ, ngay sau đó chúng tôi cùng mọi người xung quanh đã gọi cho cơ quan chức năng đến hiện trường kiểm tra ngay lập tức”.

doi doan mua lan tai xe chet trong cabin hinh 3
Thi thể nạn nhân được gia đình đưa xuống cabin.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường và xác định tài xế trong xe đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu cho biết nạn nhân tên là Vũ Quang Hùng, sinh năm 1964 trú tại Hà Nội. Nạn nhân bị ngất xỉu sau đó tử vong khi đang dừng đỗ ngay gần nhà.

doi doan mua lan tai xe chet trong cabin hinh 4
Xác nạn nhân được đưa về.
Cơ quan chức năng đã kiểm tra, khám nghiệm hiện trường, đồng thời thông báo cho gia đình nạn nhân đến để làm các thủ tục nhận xác và phục vụ công tác điều tra có liên quan.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh thật về những gì diễn ra bên trong Triều Tiên
VOV.VN - Khi tác nghiệp ở Triều Tiên, nhiếp ảnh gia Lafforgue không chỉ quanh quẩn ở thủ đô. Ông muốn ghi lại những bức hình chân thật nhất ở cả các nơi khác.
VOV-left-160x600