Đuối nước thương tâm, 4 người chết tại Hà Nội

VOV.VN - Ngày 2/7, vụ đuối nước trên địa bàn làng Sở Hạ (Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội), cướp đi sinh mạng của 2 nam thanh niên và 2 nam sinh 13 tuổi.

Ngay lúc đó, có hai nam thanh niên đã nhảy xuống cứu các em đưa lên bờ. Các em được mọi người sơ cứu, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Ngọc Hồi.

4 nguoi chet tai ha noi trong vu duoi nuoc thuong tam hinh 1
Nguyên nhân của vụ đuối nước được cho là các em đã chui vào móng nhà nơi có những cọc bê tông gây ngạt khí.

Tuy đã được các y bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng 2 nam sinh 13 tuổi đã không qua khỏi do bị đuối nước và ngạt khí quá lâu, còn một em đã may nắm thoát chết và được xuất viện ngay sau đó. Hai nam thanh niên vì muốn cứu các em nhỏ, lặn xuống phần móng của ngôi nhà nhưng cũng do ngạt khí, lại thêm đuối sức nên cũng đã tử vong ngay sau đó.

4 nguoi chet tai ha noi trong vu duoi nuoc thuong tam hinh 2
Toàn cảnh ao nằm trên địa bàn làng Sở Hạ nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, ao nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè.
Mới đây không lâu, ao đã được dọn dẹp sạch sẽ, xây tường bao quanh, mép ao mới được xây dựng một căn nhà, phần móng chìa ra ao là những cột bêtông vững chắc. Người dân ở đây cho biết, vì hiếu động nên các em đã rủ nhau bơi vào phần móng của ngôi nhà, nơi có những cột bêtông nên đã dẫn tới ngạt khí.
Sự việc đau lòng này đã khiến những người dân nơi đây không khỏi bàng hoàng. Một người dân sống tại địa phương cho biết: “Quá đau đớn, một lúc làng tôi phải chứng kiến 4 mạng người ra đi cùng một lúc vì đuối nước. 2 nam thanh niên và 2 nam sinh đều là những người khỏe mạnh, có ai ngờ họ có thể bị chết đuối ngay tại cái ao mà từ xưa đến nay, trẻ nhỏ rồi thanh niên làng tôi vẫn thường bơi lội tại đó”./.


Theo Yên Duyên/Lao Động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x