Đường Phạm Văn Đồng ở TP.HCM kẹt xe bất thường

VOV.VN - Kẹt xe kéo dài ở tuyến đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM được xem là điều bất thường.

Sáng 6/10, đường Phạm Văn Đồng, kết nối giao thông từ quận Thủ Đức vào sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm TP.HCM xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài.
Đây được xem là điều bất thường bởi con đường này thường xuyên kẹt xe vào buổi chiều.
Theo ghi nhận của PV, sáng nay tại đường Phạm Văn Đồng đã xảy ra kẹt xe kéo dài hàng giờ ở chiều vào trung tâm thành phố.
Đến hơn 9h các loại xe vẫn đang phải nối đuôi, nhích từng chút một hướng về vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp.

duong pham van dong o tp.hcm ket xe bat thuong hinh 1
Kẹt xe nghiêm trọng trên đường Phạm Văn Đồng (TPHCM) sáng 6/10.

Ở làn ô tô, các xe gần như không thể di chuyển trong khi ở làn xe máy cũng đông nghẹt, nhiều xe phải leo lên vỉa hè hoặc vào các con hẻm, tìm cách quay đầu cũng khiến cho tình trạng thêm nghiêm trọng.
Các lực lượng cảnh sát giao thông và thanh niên xung phong, dân phòng đã cố gắng điều tiết, phân làn nhưng phải đến 10h, tình hình mới bớt căng thẳng.
Nguyên nhân của vụ kẹt xe có một phần do việc thi công nhánh cầu vượt thép Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn khiến cho mặt đường bị thu hẹp trong khi lượng xe dồn về đây lại quá đông cùng một thời điểm./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh “Bà chúa Tuyết” ghé thăm nhiều nơi trên thế giới
VOV.VN - Mùa Đông lạnh giá đã chính thức gõ cửa nhiều khu vực trên khắp thế giới với hình ảnh tuyết trắng báo hiệu Giáng sinh sắp tới.
VOV-left-160x600