Gia đình 'cấm tiệt' ông Nén tập xe máy sau cú ngã 'thập tử'

Sáng nay (30/3), người nhà ông Huỳnh Văn Nén - người tù thế kỷ - thông báo khoảng 2 ngày nữa ông sẽ được xuất viện và không bao giờ đi xe máy.

Tuy nhiên, phía Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, dự kiến trong tuần này sẽ cho ông Nén xuất viện nhưng còn tùy theo tình hình sức khỏe bệnh nhân. Thông tin 2 ngày nữa ông Nén được xuất viện chưa chính xác.

gia dinh 'cam tiet' ong nen tap xe may sau cu nga 'thap tu' hinh 0

Bạn bè, người thân thăm hỏi ông Nén điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Như tin đã đưa tin, hiện sức khỏe ông Nén đã ổn định, tình trạng máu tụ trong não đang tan dần, 90% bệnh nhân không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh viện cũng phải theo dõi thêm vài ngày nữa…

Bà Huỳnh Thị Cẩm (vợ ông Nén) cho biết, sức khỏe của ông còn yếu. Tiểu tiện phải có người dìu. Bà Cẩm khẳng định, sau khi ra viện sẽ không bao giờ cho ông Nén tập đi xe gắn máy nữa.

“Ổng muốn đi đâu sẽ nhờ con cháu chở, lần này cũng may mắn là không bị nặng và hồi phục được chứ nếu để ổng tập xe tiếp, lỡ lại ngã nữa thì làm sao”, bà nói./.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds