Giám sát cán bộ uống rượu bia trong ngày làm việc

Bộ Tư pháp vừa yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ kiểm tra, giám sát các cán bộ, công chức, viên chức không uống rượu, bia trong ngày làm việc.

Theo văn bản do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng vừa ký gửi thủ trưởng các đơn vị, thời gian qua việc thực hiện một số ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tư pháp “vẫn còn chậm”, còn hiện tượng sao nhãng với công việc. Hơn nữa, việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ có lúc, có nơi còn chưa nghiêm.

giam sat can bo uong ruou bia trong ngay lam viec hinh 0

Để thực hiện hiệu quả các kế hoạch công tác, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2016, Bộ Tư pháp đề nghị thủ trưởng các đơn vị quán triệt và chỉ đạo thực hiện nghiêm việc xây dựng các đề án, văn bản trình các cấp có thẩm quyền.

“Thực hiện kiểm tra, giám sát các cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị mình trong việc thực hiện kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động và chấp hành Chỉ thị số 02/2013 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp không uống rượu, bia trong ngày làm việc.

Đồng thời có giải pháp gắn việc đánh giá ý thức chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động của mỗi cán bộ, công chức, viên chức với công tác thi đua - khen thưởng tại đơn vị”- công văn của Bộ Tư pháp nêu rõ./.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Hậu vệ nổi tiếng của PSG bị phạt tù 2 tháng
VOV.VN - Do đánh cảnh sát và lái xe trong khi say xỉn, hậu vệ Aurier của PSG đã bị kết án tù 2 tháng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds