Giao thông ùn ứ nghiêm trọng gần sân bay Tân Sơn Nhất

VOV.VN - Các tuyến đường gần sân bay Tân Sơn Nhất bị ùn ứ nghiêm trọng do việc điều chỉnh giao thông cũng như việc giải tỏa các kiot ở khu vực này.

Từ sáng đến đầu giờ chiều hôm nay (16/9), đường Cộng Hòa và Trường Chinh bị ùn ứ nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện di chuyển rất khó khăn qua khu vực trên do điều chỉnh giao thông cũng như việc giải tỏa các kiot.

ket xe nghiem trong vi giai toa kiot gan san bay tan son nhat hinh 1
Đường Cộng Hòa bị ùn ứ nghiêm trọng
Tình trạng kẹt xe kéo dài trên đường Cộng Hòa có một phần nguyên nhân là do lực lượng chức năng tiến hành đình chiều lại lưu thông qua cầu vượt thép Hoàng Hoa Thám. Nhiều người chưa quen với việc phân luồng nên lúng túng trong di chuyển. Các phương tiện di chuyển khó khăn, nhất là ở chiều từ trung tâm thành phố đi về Trường Chinh.

Trong khi đó, tại dọc theo đường Trường Chinh, đoạn từ mũi màu Trường Chinh – Cộng Hòa đến giao lộ Phạm Văn Bạch, cơ quan chức năng đang tiến hành giải tỏa khoảng 50 kiot ở dọc tuyến đường này dẫn tới ùn ứ giao thông.

ket xe nghiem trong vi giai toa kiot gan san bay tan son nhat hinh 2
Cơ quan chức năng đang tiến hành giải tỏa khoảng 50 kiot ở dọc tuyến đường Trường Chinh dẫn tới ùn ứ giao thông.
Ngoài ra, theo lực lượng thanh tra giao thông đang điều tiết khu vực trên, sáng nay lượng người và phương tiện dồn về sân bay Tân Sơn Nhất tăng cao cũng khiến cho tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Theo ghi nhận đến gần 15h chiều nay, các phương tiện vẫn đang di chuyển hết sức khó khăn trên các tuyến đường trên, nhất là ở chiều từ trung tâm hướng từ Cộng Hòa, Trường Chinh đi Quận 12./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x