Hà Nội: Cây đổ trong lúc dừng đèn đỏ khiến nhiều người hoảng sợ

VOV.VN - Khoảng 13h30' ngày 28/4 tại ngã tư Phan Chu Trinh - Lý Thường Kiệt Hoàn Kiếm, trong lúc dòng người chờ đèn đỏ 1 cây xanh bất ngờ đổ chắn ngang đường.

cay do trong luc dung den do nhieu nguoi may man thoat nan hinh 1
Hiện trường của vụ cây đổ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người đi đường chứng kiến vụ việc có phen hoảng sợ nhưng đúng thời điểm đèn đỏ nên rất may không gây thiệt hại về người.

Gốc cây bị đổ chừng 1 vòng ôm có tuổi đời khoảng 10 năm bên trong đã bị mục ruỗng. Ngay sau khi sự cố xẩy ra, Đoàn Thanh niên thuộc cơ quan Thành Đoàn Hà Nội gần đó đã có mặt giúp dẹp dọn hiện trường, hướng dẫn phân luồng giao thông tránh ùn tắc cùng lực lượng chức năng.

Theo đánh giá ban đầu, cây xanh gãy đổ do mục nát. Vị trí đổ ngay trước vạch dừng đèn đỏ giao thông nhưng hàng chục người thoát nạn trong gang tấc, người và phương tiện không bị ảnh hưởng.

cay do trong luc dung den do nhieu nguoi may man thoat nan hinh 2
Lực lượng chức năng tiến hành khắc phục sự cố.

Trong thời gian này, các cây xanh trên địa bàn Hà Nội đang được lực lượng chức năng cắt tỉa cành, kiểm tra những thân cây mục ruỗng đề phòng các sự cố khi mùa mưa bão đang đến gần./.

Sét đánh, cây đổ làm 2 người tử vong

VOV.VN -Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, giông lốc, sét đánh xảy ra trước cơn mưa đã làm cây đổ. Hiện tượng thời tiết này khiến 6 người thương vong.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600