Hà Tĩnh: 2 mô tô đối đầu, 6 người nguy kịch

VOV.VN -Đang lưu thông trên Quốc lộ 8A, 2 xe mô tô đã bất ngờ tông trực diện vào nhau khiến 6 người nguy kịch.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Vào khoảng 20 giờ tối 4/10, xe mô tô mang BKS 38H1-17507 đi theo hướng từ xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) lên thị trấn Phố Châu và xe 38H2- 9156 lưu thông theo chiều ngược lại đã bất ngờ tông trực diện vào nhau. 

2 mo to doi dau 6 nguoi nguy kich hinh 1
Cú đối đầu khiến 6 người bị thương

Cú tông mạnh khiến cả 6 người ngồi trên 2 xe mô tô văng xuống mặt đường Quốc lộ 8A và bị chấn thương rất nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân sinh sống ven đường đã kịp thời đưa các nạn nhân đi Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn cấp cứu, đồng thời tiến hành khoanh vùng hiện trường và phân luồng cho các phương tiện tham gia giao thông qua lại.

2 mo to doi dau 6 nguoi nguy kich hinh 2
 

Qua tìm hiểu được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe 38H2- 9156 chở 3 người, trong đó có 1 trẻ em, còn xe 38H1- 17507 chở 3 người đàn ông.

Được biết, gần đây tình trạng xe mô tô chở 3 lạng lách, đánh võng và không chấp hành đội mũ bảo hiểm trên tuyến Quốc lộ 8A thường xuyên xẩy ra, ảnh hưởng rất lớn đến công tác đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và các phương tiện qua khu vực này./.

CTV Văn Chương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600