Hai học sinh lớp 8 bị đuối nước khi rủ nhau đi tắm

VOV.VN - Ngay khi nhận được tiếng kêu cứu của 2 học sinh, người dân gần khu vực đó đã đến cứu nhưng 2 em đã tử vong.

Chiều 21/4, tại xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh lớp 8 thiệt mạng.     

Cụ thể vào lúc 13h ngày 21/4, hai học sinh lớp 8 trường THCS Hiệp Hoà là Đinh Văn Khương và Phạm Văn Chiến đã rủ nhau đi tắm tại khu vực thôn 9, thuộc phường Sông Khoai. Trong lúc đang tắm thì Khương và Chiến bị đuối nước, ngay lập tức các bạn hô hoán người dân đến cứu.

Ngay khi nhận được tiếng kêu cứu của các bạn, người dân gần khu vực đó đã đến cứu nhưng 2 em đã tử vong. Cơ quan chức năng của phường và thị xã đã tổ chức đến chia buồn và động viên và hỗ trợ gia đình của 2 em. 
Cũng trong ngày 21/4, lúc 16h30, một bé trai đã bị chết đuối trong khi đi bơi cùng các bạn tại khu vực đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà. Thông tin cho biết, bé trai này cùng ba bé trai khác ra khu vực đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, TP Hạ Long chơi và cùng rủ nhau tắm biển./.

 

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600