Hai học sinh mất tích khi tắm sông

VOV.VN -Công tác tìm kiếm 2 học sinh mất tích tiếp tục được tiến hành với sự hỗ trợ từ nhiều lực lượng chức năng.

Khoảng 17h chiều 31/7, sau khi tan lớp, nhóm 11 em học sinh của trường Trung học cơ sở Yên Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã rủ nhau ra sông Hồng ở khu vực thôn Đầu Nối, xã Yên Hợp tắm. Không may, có 2 em bị nước cuốn tụt xuống hố cát và mất tích.

Hai em này được xác định là Lại Văn Hoạt, lớp 7B và em Hoàng Ngọc Anh, lớp 7A. Cả hai đều sinh năm 2004, hiện đang học tại trường THCS Yên Hợp. Em Hoạt có hộ khẩu thường trú tại thôn Đầu Nối; em Ngọc Anh có hộ khẩu thường trú tại thôn Yên Dũng 2, xã Yên Hợp, huyện Văn Yên.

Ông Bùi Xuân Thành, Chủ tịch UBND xã Yên Hợp cho biết: Ngay sau khi có thông tin các em học sinh bị đuối nước, chính quyền địa phương đã cùng với phía gia đình và người dân với khoảng 70 người tổ chức tìm kiếm từ chiều đến đêm 31/10 nhưng không có kết quả.

Sám sớm 1/11, công tác tìm kiếm 2 học sinh mất tích tiếp tục được tiến hành với sự hỗ trợ từ nhiều lực lượng và mở rộng phạm vi tìm kiếm đến địa bàn huyện Trấn Yên và thành phố Yên Bái. Đến cuối giờ sáng 1/11, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mặt trời ló rạng ở Puerto Rico, người dân vẫn chìm trong tăm tối
VOV.VN - Siêu bão Maria đã đi qua, thời tiết ở Puerto Rico cũng đã tốt hơn nhưng người dân có thể sẽ phải sống trong cảnh thiếu điện khoảng 6 tháng nữa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x