Hàng chục người ‘hôi’ thịt trâu chết giữa đường

VOV.VN - Thấy con trâu bị xe tông chết trên đường, hàng chục người đã dùng dao xẻ lấy thịt mang về.

hang chuc nguoi hoi thit trau chet tren duong hinh 1
Nhiều người xẻo thịt trâu trên đường.
Ngày 6/12, trao đổi với phóng viên, trung tá Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng Công an phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương) xác nhận có sự việc nhiều người tranh nhau xẻo thịt trâu bị xe tông chết giữa đường và cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An điều tra, làm rõ nhóm người tham gia “hôi” thịt trâu giữa đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Theo Công an phường Bình Chuẩn, sự việc xảy ra vào khoảng rạng sáng ngày 5/12, xe tải tông chết con trâu trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Đến 6 giờ cùng ngày, nhiều người đang tranh nhau xẻ thịt một con trâu ngay giữa đường. Một người dân gần đó biết được chủ nhân của con trâu xấu số là ông Ngọc (ngụ phường Bình Chuẩn) nên đã gọi điện báo. Ông Ngọc chạy ra hiện trường thì người dân đã xẻo lấy thịt gần hết, chỉ còn lại phần đầu của con trâu.
Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Bình Chuẩn phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc điều tra, làm rõ những người tham gia vào việc xẻo thịt trâu giữa đường để xử lý theo quy định của pháp luật. Cũng theo Công an phường Bình Chuẩn, con trâu bị tông chết và xẻo thịt có trọng lượng 120kg, trị giá khoảng 12 triệu đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip nhiều người tranh nhau xẻ thịt con trâu ngay giữa đường khiến dư luận xôn xao./.
CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x