Học sinh lớp 11 chết đuối do sẩy chân

VOV.VN -Đi ra bờ sông với bố, không may sẩy chân, học sinh lớp 11 ở Nghệ An đã bị chết đuối.

Nạn nhân là em Lữ Văn Quất sinh năm 1999, học sinh lớp 11 trường THPT Tương Dương 1, trú tại bản Phòng xã Thạch giám huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước ban đầu được xác định là do trước đó em Quất cùng bố là ông Lữ Văn Ai xuống khu vực lòng hồ thủy điện Khe Bố thuộc bản Cành Tráp xã Tam Thái để làm vườn mướn. 

Trong khi làm việc, Quất đã bất cẩn rơi xuống nước gần đó. Mặc dù lúc ấy bố Lữ Văn Ai đã lao xuống cứu Quất, nhưng do bản thân em không biết bơi, cộng với nước hồ sâu nên em đã bị ngạt thở và tử vong tại chỗ. 

Được biết, gia đình em Lữ Văn Quất thuộc diện nghèo, đặc biệt khó khăn trong bản Phòng xã Thạch Giám, huyện Tương Dương, bố và mẹ em đã ly hôn từ lâu. Để có tiền nuôi Quất ăn học, bố em anh Lữ Văn Ai phải đi làm thuê, làm mướn. Trong những ngày nghỉ hè, Quất đã phụ giúp bố làm vườn nhưng không may lại gặp nạn. 

Hiện gia đình làm mai táng cho em Lữ Văn Quất theo đúng với phong tục của địa phương./.

CTV Minh Hằng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm “mỹ nhân xinh đẹp nhất” Hoàng gia Anh Amelia Windsor
VOV.VN - Với hàng chục nghìn người theo dõi trên instagram, Amelia Windsor là gương mặt Hoàng gia Anh được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.
VOV-left-160x600