Học viện Khoa học Xã hội kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

VOV.VN -Kỷ niệm ngày 20/11, HV KHXH tổ chức lễ trao giấy chứng nhận bổ nhiệm chức danh GS, PGS và lễ trao bằng Tiến Sĩ.

Sáng 18/11, tại trường HV Khoa học Xã hội đã diễn ra Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2016 và lễ trao bằng Tiến Sĩ.

hoc vien khoa hoc xa hoi ky niem ngay nha giao viet nam  hinh 1
GS Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội phát biểu tại Lễ kỷ niệm.
Phát biểu tại buổi lễ, GS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội đã nhiệt liệt chúc mừng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư đã được nhà nước công nhận.

Ngoài ra, ông cũng chúc mừng đến các Tiến sĩ khóa I của trường sau một thời gian nỗ lực bền bỉ đã hoàn thành khóa đào tạo và sẽ vận dụng, phát huy tốt vai trò của mình trong công tác quản lý, có sự bài bản, định hướng tốt hơn. Đồng thời, có sự phản hồi lại để công tác đào tạo của học viện được hoàn thiện hơn.

hoc vien khoa hoc xa hoi ky niem ngay nha giao viet nam  hinh 2
Lễ trao giấy chứng nhận bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư.
Nhân ngày 20/11, GS. Phạm Văn Đức cũng gửi lời chúc mừng 20/11 tới toàn thể đội ngũ giáo viên, giảng viên những người làm giáo dục trên cả nước. Ông cũng mong muốn các thầy, cô sẽ cùng nhau đóng góp cho nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã có những đóng góp cho sự phát triển của Học viện trong thời gian vừa qua.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, GS. Phạm Văn Đức – GĐ Học viện đã trao giấy chứng nhận bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 14 thầy, cô trong nhà trường và trao 91 bằng Tiến sĩ.

hoc vien khoa hoc xa hoi ky niem ngay nha giao viet nam  hinh 3
Lễ trao bằng Tiến Sĩ.

Là một trong những Tiến sĩ Luật khóa đầu tiên của nhà trường, ông Trương Vĩnh Khang phát biểu: “Tôi cảm thấy vinh dự, chúc toàn thể giảng viên mạnh khỏe. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào, vinh dự được học tập tại đây. Qua việc học tập tại đây, tôi thấy rằng nhiều tri thức được thu lập trong quá trình học tập. Hiện tôi cán bộ nghiên cứu của viện Luật, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Thông qua đây tôi đã bổ sung kiến thức để có thể đóng góp cho đất nước cũng như truyền đạt lại cho các thế hệ tiếp theo”./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600