Khen thưởng tài xế đỡ đẻ thành công trên xe taxi ở Kiên Giang

VOV.VN - Tối 15/11, tài xế Đỗ Xuân Phương đã đỡ đẻ thành công cho sản phụ Trần Thị Cẩm Thúy trên xe Taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.

khen thuong tai xe do de thanh cong tren xe taxi hinh 1
Đại diện công ty Taxi đến thăm hỏi, tặng quà cho sản phụ.
Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc kinh doanh vận tải Taxi tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, tối ngày 15/11, tài xế Đỗ Xuân Phương (39 tuổi) là nhân viên của công ty đã đỡ đẻ thành công cho sản phụ Trần Thị Cẩm Thúy trên xe Taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.
Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút, tài xế Phương nhận thông tin từ tổng đài đến ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, cách trung tâm thị trấn Dương Đông hơn 30 km để đón khách. Đến nơi, tài xế Phương thấy sản phụ Cẩm Thúy có dấu hiệu chuyển dạ, trên đường đi sản phụ luôn kêu đau và đề nghị chạy nhanh hơn.
Trong lúc này, tài xế Phương động viên, thăm hỏi, đồng thời hướng dẫn sản phụ hít thở liên tục để làm giảm cơn đau và cho xe chạy nhanh. Khi xe đến gần trung tâm thị trấn Dương Đông thì sản phụ bắt đầu sinh em bé. Trong tình huống khẩn cấp, tài xế Phương cùng người nhà chị Thúy đã đỡ đẻ thành công cho sản phụ. Sau đó đưa 2 mẹ con sản phụ đến Bệnh Viện Đa khoa Phú Quốc chăm sóc.
Sáng 16/11, đại diện Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc đã đến thăm hỏi tặng hoa, quà cho sản phụ Trần Thị Cẩm Thúy và miễn phí hoàn toàn cước phí cho sản phụ. Đồng thời thưởng nóng cho tài xế Đỗ Xuân Phương./.
Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân Hà Nội thích thú với xe đạp thể dục lọc nước bên hồ
VOV.VN - Bên hồ Hoàng Cầu, Hà Nội vừa xuất hiện 3 bộ xe đạp vừa rèn luyện sức khỏe vừa lọc nước hồ khiến người dân thích thú.
VOV-left-160x600