Kho gỗ ở Bắc Ninh chìm trong biển lửa

Khu vực nhà kho thuộc xưởng gỗ của Công ty Nam Á (Quế Võ, Bắc Ninh) bốc cháy dữ dội, lửa khói bốc cao hàng trăm mét.

Theo đó, vào khoảng 14h30 phút ngày 11/3, người dân sinh sống quanh khu vực Công ty TNHH Nam Á (có địa chỉ tại lô 16, khu Công nghiệp Quế Võ, xã Lương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) bàng hoàng phát hiện khói và lửa bốc lên từ nhà xưởng của công ty này.

Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã thông báo cơ quan chức năng để tiến hành dập lửa. Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC đã phải huy động 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ tới chữa cháy.

Tiếp đó, để khống chế đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã phải dùng vòi rồng và thang tời để phun nước vào bên trong khu vực xảy ra hỏa hoạn.

Tuy nhiên, khu vực xảy ra vụ cháy chủ yếu là đồ dễ cháy và bén lửa nên công tác dập lửa vô cùng khó khăn.

Đến 16h10 phút ngày 11/3, đám cháy trên vẫn chưa được dập tắt, lực lượng chức năng đang phải khống chế ngọn lửa để không cho lan sang những khu vực khác.

kho go o bac ninh chim trong bien lua hinh 0
Ngọn lửa càng lúc càng bùng phát dữ dội vì khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn bên trong chứa nhiều đồ dễ cháy. (Ảnh: Người dân cung cấp)
Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người, tuy nhiên hơn 200 m2 nhà kho của công ty này đã chìm trong biển lửa và khói đen.

Được biết, Công ty TNHH Nam Á bắt đầu đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Quế Võ từ năm 2009, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm xốp định hình và Pallet gỗ (kiện gỗ, thùng hàng) cung cấp cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Chính vì thế, khi xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa bùng phát dữ dội và nhanh chóng, công tác dập lửa cũng vô cùng khó khăn và gây thiệt hại nặng nề kinh tế. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo Soha

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mưa lớn, Sài Gòn ngập trong biển nước: Đêm bơ vơ không nhà
Đêm 26/9 mưa to lịch sử, sẽ có nhiều người rơi vào tình cảnh sống vất vưởng, chẳng biết qua đêm ở đâu.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds