Kích nổ an toàn quả bom“khủng” phát hiện trong vườn nhà dân

VOV.VN - Lực lượng công binh đã đưa quả bom nặng hơn 220kg ở trong vườn nhà dân lên khỏi mặt đất, vận chuyển đến nơi an toàn và kích nổ thành công.

Ngày 26/6, thông tin từ UBND phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, quả bom được phát hiện trước đó trong vườn nhà dân trên địa bàn vừa được lực lượng chức năng đưa lên khỏi mặt đất, vận chuyển đến nơi an toàn và kích nổ thành công.


kich no an toan qua bom khung phat hien trong vuon nha dan hinh 1
Quả bom được phát hiện
Trước đó, trong lúc điều khiển máy xúc múc đất cải tạo vườn đồi cho ông Trần Văn Quang anh Lê văn Dũng (trú tại phường Quỳnh Thiện) đã bất ngờ phát hiện quả bom khủng.

Sau khi phát hiện, gia đình ông Quang đã báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng để có phương án xử lý.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng phường đã tiến hành kiểm tra, xác minh và báo cáo lên cấp trên, đồng thời bảo vệ tránh trường hợp nguy hiểm. Nhìn quả bom nằm ngay giữa vườn nhà, không chỉ ông Quang mà những người dân khác cũng vô cùng lo lắng.

kich no an toan qua bom khung phat hien trong vuon nha dan hinh 2
 

Nhận được thông tin, lực lượng công binh tỉnh Nghệ An phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã Hoàng Mai đã sử dụng phương tiện, trang bị chuyên dụng đào đưa quả bom lên khỏi mặt đất, vận chuyển đến khu vực đập Khe Dũ, thuộc khối Tân Hùng, phường Quỳnh Thiện và kích nổ an toàn./.

CVT Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vũ Cát Tường gây “sốt” khi tự đóng nam, nữ chính trong MV mới
VOV.VN - MV Come back home đang được ngóng trông cuồng nhiệt nhất của Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt khán giả...
VOV-left-160x600