Lào Cai sẵn sàng cho Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36

VOV.VN - Công tác đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, địa điểm tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc đã được tỉnh Lào Cai chuẩn bị chu đáo.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ diễn ra tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai từ ngày 21 – 24/12 tới. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Liên hoan đã hoàn tất.

Đây là lần đầu tiên Liên hoan Truyền hình toàn quốc được tổ chức tại thành phố biên giới Lào Cai, và cũng là dịp để Lào Cai quảng bá hình ảnh của mình với bạn bè trong nước, quốc tế.

lao cai san sang cho lien hoan truyen hinh toan quoc lan thu 36 hinh 1
Ban Giám khảo phòng chấm thi Phim truyện truyền hình tại Liên hoan (Ảnh: VTV)

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, Liên hoan tại Lào Cai lần này thu hút hơn 500 tác phẩm truyền hình của khoảng 100 đơn vị trong toàn quốc tham gia. Trong khuôn khổ Liên hoan còn diễn ra các cuộc hội thảo, để những người làm truyền hình có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký Biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Liên hoan cho biết: Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 khuyến khích những tác phẩm mang tính phát hiện nhân tố mới; cách thể hiện mới, sáng tạo, hấp dẫn.

Liên hoan dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 đại biểu đến từ các đài Phát thanh - Truyền hình, kênh truyền hình, cơ quan báo chí, các hội, các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền hình trong và ngoài nước.

Công tác chuẩn bị cho Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 do Lào Cai đăng cai đã được triển khai cách đây 1 năm. Đến thời điểm này, công tác tổ chức đã được chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng cho đêm khai mạc./.

An Kiên/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Croatia "ghi điểm" với người hâm mộ ở chung kết World Cup
VOV.VN - Sự lịch sự, ấm áp và thân thiện của Tổng thống Croatia là điều được nhắc đến nhiều nhất sau chung kết World Cup ngày 15/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x