Lốp xe container bất ngờ nổ, 1 người nguy kịch

VOV.VN - Lốp xe container bất ngờ nổ trên Quốc lộ 1A, tạo sức ép văng vành sắt vào phụ xe khiến người này bị chảy máu cả vùng miệng và vùng hốc mắt.

Trưa 20/7, chiếc xe container biển số 16N - 0518 đang di chuyển trên Quốc lộ 1A, khi đến khu vực gần trạm thu phí An Sương - An Lạc thì bị sự cố nên dừng lại sát dải phân cách ở giữa đường.

lop xe container bat ngo no khien 1 nguoi nguy kich hinh 1
Hiện trường vụ nổ lốp xe container 

Cả tài xế và phụ xe đều rời khỏi cabin đi kiểm tra, trong khi người tài xế đi vòng quanh xem xét  máy móc thì người phụ xe dùng búa và tuýp sắt nạy một cục đá lớn bị kẹt giữa rãnh 2 bánh xe phía sau của phần đầu kéo. Trong lúc đập cục đá thì bất ngờ lốp xe nổ tung.

Nguyên cả bánh xe và mâm (vành) sắt hất văng người phụ xe ra xa hàng chục mét. Cú va đập mạnh cộng với sức ép từ vụ nổ khiến người này bị chảy máu cả vùng miệng và vùng hốc mắt. Nhiều người dân có mặt tại hiện trường hỗ trợ nạn nhân đưa đi cấp cứu.

lop xe container bat ngo no khien 1 nguoi nguy kich hinh 2

Các lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường, hạn chế tình trạng ùn ứ xe trên tuyến Quốc lộ. Đến thời điểm này nạn nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch./.   

  

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh lễ nhậm chức của tân Tổng thống Zimbabwe Mnangagwa
VOV.VN - Đây là thời khắc lịch sử khi ông Mnangagwa trở thành lãnh đạo mới của Zimbabwe, thay thế cựu Tổng thống Mugabe đã cầm quyền suốt 37 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600