Miền Bắc sắp kết thúc đợt nắng nóng

VOV.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, đến ngày 16/6, đợt nắng nóng ở miền Bắc sẽ chấm dứt.

Hôm nay (15/6), nắng nóng và nắng nóng gay gắt tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung Bộ, phía đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở các tỉnh Bắc Bộ phổ biến khoảng 35-380C, có nơi trên 380C; ở các tỉnh ven biển Trung Bộ phổ biến 36-390C, có nơi trên 390C.

ngay 16 thang 6 mien bac cham dut nang nong hinh 1
Từ đêm nay do ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh thấp nối với vùng áp thấp phía Tây nên ở vịnh Bắc Bộ đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7.
Thời gian có nhiệt độ trên 350C từ 10-17h.  Hà Nội ngày mai có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trong ngày là 390C. Thời gian có nhiệt độ trên 350C từ 10-18h.

Từ đêm nay, do ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh thấp nối với vùng áp thấp phía Tây nên ở vịnh Bắc Bộ đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam có cường độ trung bình đến mạnh nên khu vực Nam Biển Đông đã có mưa rào và dông.

Trong ngày và đêm hôm nay, ở vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8.

Sóng biển cao từ 2.0-3.0 m. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. Khu vực Nam Biển Đông và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau tiếp tục xuất hiện mưa rào và dông mạnh./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngả mũ trước những cụ bà mê đấm bốc ở Nam Phi
VOV.VN - Như muốn hạ knockout tuổi già và đánh bại bệnh tật, các cụ bà ở thành phố Cosmo, ngoại ô Johannesburg, Nam Phi, vô cùng hăng hái trong giờ tập boxing.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x